ช้ำใจ! ชาลเก้ ตำหนิแฟนบอลรังควานนักฟุตบอล หลังทีมตกชั้น

ชาลเก้ 04 ติเตียนการกระทำของแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่เจตนาทำร้ายนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์ หลังจากทีมตกชั้น

ชาลเก้04 ออกแถลงการณ์ติเตียนแฟนบอลที่ดักรอทำร้ายนักเตะ หลังจากทีมตกชั้นลงไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ในรอบ 30 ปี

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนวันอังคาร เป็นการยืนยันการตกชั้นของทีมพระราชาสีน้ำเงิน ที่จมปลักอยู่ก้นตารางตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความแค้นให้กับแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่มารอคอยนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลตำหนินส์ อารีน่า เมื่อช่วงเช้าวันพุธ หลังจากนั้นจึงระบายความลำบากใจด้วยการปาไข่เข้าใส่ชุดใหญ่ ทำให้ทางสโมสรต้องโทรแจ้งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ รวมทั้งมีการตรวจเจอดอกไม้ไฟรวมทั้งพลุที่ถูกทิ้งเอาไว้

แถลงการณ์ของสโมสระบุ “มีการสนทนากันระหว่างนักเตะรวมทั้งแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง หลังจากเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในช่วงเช้าวันพุธ รวมทั้งสำหรับการประจันหน้ากัน มีบางคนที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวผ่านขอบเขตที่ไม่สามารถที่จะยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04”

“แม้จะมีความโมโหรวมทั้งแค้นเคืองกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แต่ว่าสโมสรไม่รับเรื่องที่ทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์ของพวกเราได้ โน่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“สโมสรขอติเตียนความประพฤติในคราวนี้ รวมทั้งจะยืนใกล้เคียงสต๊าฟฟ์ของพวกเรา การสืบสวนสถานะการณ์นี้กำลังปฏิบัติงานอยู่ สโมสร ชาลเก้ 04 จะไม่มีความคิดเห็นเสริมเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ กระทั่งทั้งหมดทุกอย่างจะคลี่คลาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published.